ขอต้อนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่บริการของ Internetcyber.com ท่านลูกค้าอาจจะเคยประสบปัญหามามายในการใช้บริการโฮสติ้งกับผูบริการรายอื่นมามากมาย เช่น บริการดีก่อนท่านชำระเงิน พอใช้จริงไม่ให้บริการเหมือนที่ตกลงไว้ ทอดทิ้งลูกค้า ลองบริการของเราสิครับ เราตระหนักดีว่าลูกค้าทุกท่านเป็นคนสำคัญของเรา เราไม่เคยทอดทิ้งท่าน เราเชื่อว่าหัวใจในการให้บริการเว็บโฮสติ้งนั้นไม่ได้วัดกันที่ราคาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

เราบริการ Hosting สำหรับท่านที่มีเว็บไซต์ของท่าน โดยเราสามารถจัดแพคเกจตามที่ท่านต้องการ เราจะเป็นทางเลือกให้กับท่านได้เสมอไม่ว่าท่านจะมีเว็บประเภทไดไม่ว่าจะเป็น E-Commerce website , Content Management , Webboard และอื่น ๆ

เราเสนอให้ท่านด้วยด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีจาก IBM บวกกับพลังจากของ Processor ระดับ Hi-end server อัพเกรดต่อเนื่อง จึงทำให้ server เรามีความเร็ว และ เสถียรภาพสูงกว่าผู้ให้บริการรายอื่น เราใช้ software ลิขสิทธิ์ทุกชิ้น ทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจเราว่าจะไม่มีการปิดการให้บริการเพราะปัญหาลิขสิทธิ์ เราจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังเลยหากท่านได้เลือกเราเป็นเพื่อนร่วมทางของท่าน

เราใช้ระบบจัดการเป็น cPanel ซึ่งเป็น control panel ที่ได้รับความนิยมมาก และมีราคาแพงที่สุดอีกด้วย ด้วย feature มากมาย ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถปรับแต่งระบบของท่านได้อย่างดังใจนึก ลองดูรายละเอียดที่ Cpanel.net ได้ครับ

สำหรับลูกค้าที่จ่ายค่าบริการรายปี เราจะแถมโดเมน .com ,.net ,.org ให้ท่านเป็นระยะเวลา 1ปี

 
  CHECK DOMAIN NAME        
      รายละเอียด          
 
 
   
 
ขณะนี้เปิดให้รับแจ้งการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ แล้วครับ.
อินเตอร์เนทไซเบอร์โฮสต์ติ้งได้ทำการเพิ่มส่วนแจ้งการชำระเงินผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อความสะดวกของลูกค้าทุกท่าน more
อัพเกรดฮาร์ดแวร์ 19-9-07
เตรียมอัพเกรดฮาร์ดแวร์ - เพิ่มเครื่องเซิร์ฟเวอร์ใหม่ และอัพเกรดหน่วยความจำเครื่องเดิม
เพิ่ม server ใหม่ ประสิทธิภาพสูง 10-10-08
เพิ่ม server ใหม่ ประสิทธิภาพสูง
 
  vWatch.TV
  "To launching new website we have many risk today. Why we need to spend a lot money for web hosting? I thought trust server on reliable price and fast services are highly expectation for all webmaster. We believe internetcyber preparing superbly system with high performance server.

Thanks to internetcyber"
 
   

ทะเบียนพาณิชย์อิเลคทรอนิกส์เลขที่ 0108414830055
Copyright © 2005 internetcyber. All rights reserved.